Radish soup | முள்ளங்கி சூப் |mullangi soup in tamil
முள்ளங்கி சூப் :
தேவையானவை :
முள்ளங்கி - 2
பச்சை மிளகாய் - 2
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - சிறிதளவு
இஞ்சி - 1 துண்டு
பூண்டு - 5 பல்
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - சிறிதளவு
இஞ்சி - 1 துண்டு
பூண்டு - 5 பல்
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
செய்முறை:
குக்கரில் முள்ளங்கி, மிளகாய், இஞ்சி, பூண்டு, சீரகம் ஆகியவற்றை போட்டு போதுமான அளவு தண்ணீர் விட்டு வேகவைக்கவும்.
2 விசில் வந்ததும் இறக்கி ஆறியதும் மூடியைத் திறந்து நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும்.
பின்னர் வடிகட்டி கொள்ளவும். வடிகட்டிய சூப்பை சிறு தீயில் சிறிது நேரம் கொதிக்கவிட்டு மிளகுத்தூள் சேர்த்து, கொத்தமல்லித் தழை தூவி இறக்கவும்.
சுவையான முள்ளங்கி சூப் தயார்.
2 விசில் வந்ததும் இறக்கி ஆறியதும் மூடியைத் திறந்து நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும்.
பின்னர் வடிகட்டி கொள்ளவும். வடிகட்டிய சூப்பை சிறு தீயில் சிறிது நேரம் கொதிக்கவிட்டு மிளகுத்தூள் சேர்த்து, கொத்தமல்லித் தழை தூவி இறக்கவும்.
சுவையான முள்ளங்கி சூப் தயார்.
Comments
Post a Comment