Skip to main content
வெள்ளைப் பூண்டு ரசம் | பூண்டு ரசம் | garlic recipes in tamil | garlic soup in tamil |rasam recipes in tamil
பூண்டு ரசம்
தேவையான பொருட்கள்:
- வெள்ளைப்பூண்டு - 2
- புளி - எலுமிச்சை அளவு
- மசாலா :
- மிளகாய் வற்றல்-2
- சீரகம்- சிறிது
- மல்லி விதை- 20 கிராம்
- வெந்தயம் - சிறிது
- கடலைப் பருப்பு- 20 கிராம்
- பெருங்காயத் தூள்- கால் ஸ்பூன்
- உப்பு-தேவைகேற்ப
- மல்லி இலை, தக்காளி,கறிவேப்பிலை- தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
- மசாலாவை அறைத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
- புளியை கரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
- பூண்டை தோல் நீக்கி அதை நீரில் வேக வைக்கவும்.
- புளியை கரைத்து பூண்டையும் போட்டு வேகவைத்து மசாலா தூள், பெருங்காயம் போட்டு, தாளித்து கருவேப்பிலை, மல்லிதழை போட்டு உப்பு போட்டு இறக்கவும்.
- குறிப்பு :
- பாசிப் பருப்பு அல்லது துவரம் பருப்பு வேக வைத்த தண்ணீரை ரசத்தில் ஊற்றினாள் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
Comments
Post a Comment