Skip to main content
பருப்பு ரசம் செய்முறை தமிழில் | Parrupu Rasam in Tamil
பருப்பு ரசம்
தேவையான பொருட்கள்:
- காய்ந்த மிளகாய்-3
- மிளகு - அரை தேக்கரண்டி
- சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
- தனியா - அரை தேக்கரண்டி
- புளி - சிறிதளவு
- தக்காளி-1
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கறிவேப்பிலை- தேவையான அளவு
- தாளிக்க - கடுகு, சீரகம்
செய்முறை:
- மிளகு, சீரகம், மல்லி, மிளகாய் இவைகளை பொடியாக்கிக் கொள்ளவும்.
- புளியை நன்கு கரைத்து வாணலியில் ஊற்றி உப்பு தக்காளி சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விட்டு பின்பு பொடியை அதில் சேர்க்கவும்.
- லேசாக பொங்கும்போது துவரம் பருப்பு தண்ணீர் ஊற்றி, ஒரு லேசான கொதி வந்த பின்பு இறக்கி விடவும்.
- பிறகு வாணலில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, சீரகம் தாளித்து ரசத்தில் மேல் போட்டு கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி போட்டு அரை டம்ளர் பச்சைத் தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்துவிட்டால் அற்புதமான ரசம் தயார்.
Ingredients for Paruppu Rasam :
- Dried chillies -3
- Pepper - half teaspoon
- Cumin - half teaspoon
- Coriander- half teaspoon
- Tamarind - little
- Tomatoes -1
- Salt - required amount
- Curry leaves - required amount
- For Oil Fry : Little mustard, cumin
Recipe :
- Grind pepper, cumin, coriander, chilli.
- Dissolve the tamarind well and pour it into the skunk and add salt tomatoes and add the powder to it.
- Pour lukewarm water and drop it after a mild boil.
- Then leave the oil in the skunk and put the cumin on top of the curry leaves and coriander leaves and pour half a glass of water and boil for 5 minutes .
Comments
Post a Comment